M I S มหาวิทยาลัยราชธานี วิทยาเขตอุดรธานี
โครงการวิจัยคณะพยาบาลศาสตร์
การพัฒนาตำรับอาหารลดหวานมันเค็มสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูง โรงพยาบาลค่ายประจักษ์ศิลปาคม จังหวัดอุดรธานี
หัวหน้าโครงการวิจัย
อาจารย์กาญจนา ปัญญาธร
ผู้ร่วมโครงการวิจัย
Preceptor 1
Preceptor 2
Preceptor 3
Preceptor 4
อาจารย์ภัสพร โมฆะรัตน์
แหล่งงบประมาณ
ภายใน
งบประมาณ
15000
ประเภทโครงการวิจัย
เชิงปฏิบัติการ
สาขาวิชา
วิชาการพยาบาลครอบครัวและชุมชน
ผลการดำเนินการ
ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่
เอกสารงานวิจัย
การพัฒนาตำรับอาหารลดหวานมันเค็มสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูง โรงพยาบาลค่ายประจักษ์ศิลปาคม จังหวัดอุดรธานี
แหล่งตีพิมพ์
วารสารการแพทย์โรงพยาบาลอุดรธานี
ช่วงเวลาเผยแพร่
05-06-2566
หน่วยคะแนน
0.6